Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Văn hóa xì gà »
Thâm nhập chốn ra lò loại xì gà đắt nhất thế giới
(QuaTangCaoCap.vn) - Cohiba là loại xì gà cao cấp nhất thế giới chỉ dành tặng các du khách cấp nhà nước được sản xuất tại nhà máy của công ty El Laguito, Havana, Cuba.
Các Nhãn Hiệu Xì Gà Cohiba
Xì gà Cohiba - nhãn hiệu trẻ tuổi nhất của các nhãn hiệu xì gà Cuba nhưng là nhãn hiệu nổi tiếng nhất và đươc toàn thế giới ưa chuộng. Thành lập từ năm 1966 và cho tới nay đã có rất nhiều sản phẩm xì gà Cohiba ra đời, hầu hết các loại xì gà Cohiba này đều vô cùng nổi tiếng và bán chạy trên thế giới.
Ghé thăm Ybor - Thành phố Cigar
(QuaTangCaoCap.vn) - Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới. Hãy cùng Quatangcaocap.vn khám phá thành phố độc đáo này nhé!
Tìm hiều về dụng cụ xì gà - Phụ kiện xì gà (cigar)
(QuaTangCaoCap.vn) - Quatangcaocap.vn xin giới thiệu tới quí vị các loại phụ kiện và dụng cụ xì gà phổ biến nhất - khái niệm, ý nghĩa, cách sử dụng dụng cụ xì gà.
Nghệ thuật cắt xì gà
(QuaTangCaoCap.vn) - Bạn nên mua loại dụng cụ cắt xì gà có chất lượng thật tốt. Nếu mua loại dụng cụ rẻ tiền thì nó rất rễ làm hỏng cấu trúc của điếu xì gà
Cách châm lửa xì gà
(QuaTangCaoCap.vn) - Việc châm lửa xì gà liên quan đến 2 điều kiện cơ bản và rất quan trọng đó là các loại dụng cụ dùng để châm lửa xì gà và cách châm lửa cho xì gà.
10 triệu đồng cho 1 điếu xì gà hút dở
(QuaTangCaoCap.vn) - Tổng thống Churchill vốn nổi tiếng yêu thích và sành hút xì gà. Đến mức trong các bức biếm họa về ông hiếm khi nào thấy vắng bóng hình ảnh điếu thuốc vắt vẻo trên môi.
Bí mật những điếu xì gà của Thủ tướng Anh Winston Churchill
(QuaTangCaoCap.vn) - Đã một thời, những điếu xì gà của Winston Churchill được coi là bí mật quốc gia và nhiều khi, cơ quan tình báo của nước này phải mở hẳn cả một chiến dịch "an ninh cho những điếu xì gà của Thủ tướng"
Lịch sử xì gà
(QuaTangCaoCap.vn) - Cho đến tận bây người ta vẫn không thể biết cây thuốc lá được trồng và hút đầu tiên từ khi nào, và ở đâu nhưng có thể chắc chắn một điều rằng những cư dân châu âu không hề biết đến thuốc lá sau chuyến đi lịch sử của Christopher Columbus năm 1942.( khám phá ra Châu Mỹ)
Nghệ nhân xì gà La Habana đến Hà Nội
(QuaTangCaoCap.vn) - Nữ nghệ nhân Yazmin Borras Valdes đã có một đêm trình diễn nghệ thuật cuốn xì gà Cuba tại nhà hàng Angelina (Khách sạn Metropole Hà Nội).
Total:16 | Trang :1 Prev | 1 2 | Tiếp