Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Kinh nghiệm quản lý nhà hàng »
Kinh nghiệm quản lý và điều hành nhà hàng
Nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh thử thách nhất để bắt đầu. Nó đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết. Từng bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cả quá trình để bắt đầu kinh doanh nhà hàng, từ việc lựa chọn ý tưởng tới việc tìm địa điểm và nhân viên.
Lương bổng & đãi ngộ - Đòn bẩy phát triển nguồn nhân lực
Đến nay, nhiều doanh nghiệp vẫn còn xem lương bổng như một loại chi phí. Tuy nhiên, ở gốc độ quản trị, lương là một công cụ đắc lực trong quản trị nguồn nhân lực, là đòn bẩy phát triển nguồn nhân lực vững mạnh nhất trong tất cả các công cụ. (Vì còn công cụ nào đánh trực tiếp vào người động bằng...
Kinh doanh nhà hàng: Khó nhất là chỗ giữ xe
Các nhà kinh doanh nhà hàng, dịch vụ tiệc cưới ở Sài Gòn không chỉ đối mặt tình trạng giá thuê mặt bằng tăng, còn rất khó tìm các vị trí kinh doanh phù hợp.
Kinh doanh nhà hàng: Thiết kế không gian
Cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng
Những điều cần chú ý khi mua quyền kinh doanh một nhà hàng ăn uống
Bạn có những yếu tố gì để trở thành người quản lý nhà hàng thành công không? Các chuyên gia tư vấn kinh doanh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về lĩnh vực này.
Nhớ hàng khách đến, ngon lòng khách đi
Nghe bánh xèo bà Mười Xiềm ở đồng bằng sông Cửu Long qua giới thiệu ở Mỹ và sau đó có thương hiệu ở TP.HCM, thấy tự hào và ngộ ra rằng, món ăn không biên giới. Ngon và hợp khẩu vị, tạo được hương vị và cảm giác thì Tây Tàu đều thích.
Kinh doanh nhà hàng: Thuê nhân viên
Để chuẩn bị cho hoạt động hiệu quả của nhà hàng, bạn hãy tuyển dụng một đội ngũ nhân viên thật lành nghề.
Tận nhân lực, tri thiên mệnh
Nguyễn Trần Bạt, Chủ tịch InvestConsult Group, thường được nhắc đến như người sáng lập ra công ty tư vấn đầu tiên ở Việt Nam. Có lẽ ông cũng là một trong không nhiều người mạnh dạn rời bỏ môi trường nhà nước từ trước Đổi mới. Ở tuổi 63, người đàn ông này vẫn rất khang kiện, vẫn làm việc miệt...
4 bước thu hút và giữ chân nhân tài
Thu hút được nhân tài luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu mà công tác quản trị nguồn nhân lực tại tất cả các doanh nghiệp nhắm đến. Tuy nhiên, liệu có phải một khi tuyển dụng được nhân tài rồi thì bạn có thể yên tâm “kê cao gối mà ngủ”? Hoàn toàn không! Nếu doanh nghiệp không biết cách giữ...
Phần mềm - Quản lý nhà hàng trên máy tính
Tuy có tên gọi "Quản lý nhà hàng" nhưng phần mềm này (VsRMS.Pro) cũng có thể áp dụng cho các quán ăn hay tiệm cà phê từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Phần mềm được thiết kế đặc biệt cho việc quản lý kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực với những chức năng hết sức thiết thực.
Total:85 | Trang :1 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp