Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Giải pháp thiết kế kiến trúc »
Trồng cây cảnh theo phong thủy
Không chỉ tận hưởng thiên nhiên, việc sử dụng những loại cây trồng khác nhau còn đem đến sức khỏe, tiền tài, công danh cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.
Phong thuỷ khách sạn, nhà hàng
Nhiều người đã ý thức được rằng, nhà hàng, khách sạn làm ăn phát đạt, ngoài nghệ thuật kinh doanh và vận khí, yếu tố phong thuỷ có vai trò rất quan trọng.
Vườn Grosssedlitz - phong cách nghệ thuật baroque độc đáo
Grosssedlitz Garten có thể xem là một vườn tiêu biểu của phong cách nghệ thuật baroque còn nguyên vẹn ở vùng Grosssedlitz, bang Sachsen của Đức.
Thiết kế hồ thủy sinh trong nhà
Không gian xanh thể hiện chất lượng của cuộc sống đô thị, thế nhưng việc tạo một cái vườn nho nhỏ trong các ngôi nhà phố thường chỉ là niềm mơ ước. Có một giải pháp dành cho mọi gia đình dù diện tích hẹp hay rộng, đó là "nuôi" hồ thủy sinh.
Có nên sơn bếp màu xanh cốm
Mình nghe nói nhà bếp nếu sơn màu xanh cốm thì không đúng phong thủy. Nếu để cây xanh trong bếp thì có phù hợp không?
Chọn cây, hoa phù hợp với hướng bếp
Lựa chọn bày trí cây, hoa theo hướng bếp là một trong những việc góp phần điều tiết phong thủy cho bếp
Đưa đá vào nhà
Bộ môn ngoạn thạch (chơi đá cảnh) đã xuất hiện từ rất lâu ở những nước Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… Ở Việt Nam những năm gần đây, giới sưu tầm ngoạn thạch ngày càng nhiều, nhất là khi phong trào ứng dụng phong thuỷ trong nội thất nở rộ, đá cảnh trở thành một mặt hàng trang trí hữu dụng mà...
Phong thủy khi cắm hoa trong nhà
Cắm hoa tươi trong nhà mang lại sức sống và niềm hạnh phúc. Nhưng theo phong thủy Trung Quốc, khi cắm hoa cần chú ý hướng nhà với màu sắc của hoa, cũng như việc nhớ thay nước cắm hoa thường xuyên.
Làm đẹp cho hành lang
Cũng như những không gian khác, hành lang và cầu thang cũng là nơi bạn có thể thoả sức sáng tạo và biến chúng thành điểm nhấn nhá cho ngôi nhà của mình.
Biểu tượng loài bướm trong phong thủy
Loài bướm trong phong thủy tượng trưng cho sự tự do và đổi thay! Trong Phong thủy, việc sử dụng biểu tượng của loài bướm gần tương tự như biểu tượng của loài chim. Bởi cả hai loài này đều có thể tự do bay lượn, điều này cho thấy những khát khao của con người về một cuộc sống tự do, tự tại và...
Total:166 | Trang :1 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp