Dịch Vụ Chính



Set up nhà hàng, khách sạn, resort

Xây dựng danh mục công cụ dụng cụ, tài sản cần mua. Xây dựng các quy trình hoạt động, tiêu chuẩn, cơ cấu tổ chức, mô tả của các chức danh công việc cụ thể. Xây dựng các quy trình mua hàng, tiêu chuẩn của nhà hàng.Trực tiếp quản lý, giải quyết các sự cố phát sinh cho đến khi nhà hàng đi vào ổn định sau khai trương 1- 3 tháng...

Chi tiết




Tư vấn tuyển dụng nhân sự cao cấp

QuanLyNhaHang.Vn cung cấp dịch vụ Tuyển chọn Nhân sự cao cấp (bao gồm các đầu bếp, các nhà quản lý điều hành) cho các doanh nghiệp chuyên ngành dịch vụ, khách sạn/tổ chức tại Việt Nam. QuanLyNhaHang.Vn  thực hiện tuyển chọn nhân sự cao cấp một cách chuyên biệt, mang tính bảo mật và chất lượng cao...





Tư vấn và thực hiện xây dựng thương hiệụ

Các thiết kế của QuanLyNhaHang.Vn là sự pha trộn hài hòa giữa tính thẩm mỹ, sự độc đáo đẳng cấp phù hợp với từng phong cách nhà hàng, khách sạn. Vì thế bạn hãy yên tâm về sản phẩm của mình khi trao công việc cho chúng tôi dù đó là một quyển bill hay một bộ nhận dạng thương hiệu...





Tư vấn marketing quảng bá nhà hàng, khách sạn

QuanLyNhaHang.Vn cung cấp giải pháp toàn diện về quảng cáo tương tác sử dụng các phương thức tiếp cận kỹ thuật số để thực hiện marketing, quảng bá thương hiệu thông qua các phương tiện truyền thông tối tân bậc nhất hiện nay như: Website, Blog, Web 2.0, Email, Mobile Marketing, e-CRM...



Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn, resort

Chúng tôi đảm nhận tư vấn thiết kế xây dựng ,thi công trang trí nội ngoại thất Nhà hàng khách sạn , Bar cafe, Spa. Trải qua quá trình hoạt động của mình ,chúng tôi tự hào đã cùng các đơn vị đối tác cũng như quý khách hàng góp phần vào sự phát triển chung của xã hội đồng thời khẳng định được thương hiệu QuanLyNhaHang.Vn trong ngành ngành du lịch và trang trí nội thất tại Việt Nam.





Thực hiện hoặc cải tiến nâng cấp, quy trình quản lý nhà hàng, hotel, resort
 
Với đội ngũ Training là những quản lý có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, các chuyên gia có tiếng trong nghành Nhà Hàng - Khách Sạn. Chúng tôi biện soạn chương trình đào tạo phù hợp với mỗi Nhà Hàng và áp dụng cho từng đối tượng khác nhau từ: Nhân viên, tổ trưởng, quản lý...